Vận Chuyển Nội Địa

Vận Chuyển Nội Địa
Ngày đăng: 23/03/2022 03:48 PM

  Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ

  Với các loại xe chuyên dụng và đội ngũ lái xe có tay nghề cao, phục vụ tất cả các ngày trong tuần, CÔNG TY TNHH MTV ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂU GLOBAL LOGISTICS có thể đáp ứng nhu cầu của tất cả khách hàng xuất nhập khẩu, các chủ hàng, các hãng tàu… Chúng tôi nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hoá thông thường, hàng siêu trọng, siêu trường, hàng FCLLCL từ càng hoặc nhà máy đi đến tất cả các địa điểm trên cả nước.

  CÔNG TY TNHH MTV ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂU GLOBAL LOGISTICS cung cấp các dịch vụ vận chuyển nội địa gồm:

  + Vận tải hàng hóa nội địa bằng Đường bộ: xe tải, xe container, xe đầu kéo,…Với tính chất đáp ứng nhu cầu ngay lập tức, nhanh chóng và đặc biệt rất linh động với mọi loại hàng hóa. Có thể vận chuyển tới mọi địa điểm mà khách hàng chỉ định. Tốc độ vận chuyển thời gian nhanh: Chỉ từ 2 đến 3 ngày là đến nơi.

  + Vận tải hàng hóa nội địa bằng Đường Sắt (tàu hỏa): Lịch sử đường sắt Việt Nam đã có từ rất lâu đời, vận hành gần 100 năm nay. Hệ thống đường sắt nội địa ngày càng được nâng cấp và đầu tư. Khi lựa chọn vận chuyển hàng hóa bằng phương thức này hàng hóa của quý khách sẽ được đảm bảo bởi được lưu trữ, sắp xếp ở những kho hàng riêng biệt. Vận tải đường tàu hỏa có thể vận chuyển những hàng nặng, cồng kềnh trên tuyến đường xa;  khả năng thông hành lớn và tiết kiệm chi phí cao; giá cả bình ổn. Tuy nhiên, vận tải đường tàu hỏa có một nhược điểm lớn chính là phương thức vận chuyển này chỉ hoạt động trên đường ray và có tuyến cố định nên không thể linh hoạt trong quá trình vận chuyển.

  + Vận tải nội địa hàng hóa bằng đường biển, đường hàng không: Với hệ thống đại lý Tàu và Cảng biển trên toàn cầu, CÔNG TY TNHH MTV ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂU GLOBAL LOGISTICS có khả năng cung cấp cho khách hàng dịch vụ vận tải đường biển phong phú đến từng địa điểm khách hàng yêu cầu bằng các hình thức vận chuyển đa phương thức như việc kết hợp đường biển – đường không, đường biển – đường bộ, đường biển – đường biển.v,v…

  Bên cạnh khả năng vận chuyển vượt trội, dịch vụ vận chuyển đường biển của CÔNG TY TNHH MTV ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂU GLOBAL LOGISTICS còn đảm bảo những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng như giá cả cạnh tranh, dịch vụ an toàn, thời gian vận chuyển đảm bảo, thông tin chính xác và cập nhật. Chúng tôi Có một đội ngũ nhân viên nhiệt tình trách nhiệm có khả năng theo sát quá trình vận chuyển cũng như giải quyết các vấn đề phát sinh một cách nhanh nhất.

  Các dịch vụ vận chuyển chính:

  +Dịch vụ vận chuyển hàng nguyên công (FCL), hàng lẻ (LCL) với giá cả cạnh tranh và thời gian đảm bảo.

  +Dịch vụ giao hàng theo điều khoản EXW, Door/Door, DDU, DDP

  +Dịch vụ chia hàng lẻ nhập khẩu, thực hiện từ khâu khai thuê hải quan đến khi giao hàng tận kho của khách hàng.

  Dịch vụ Vận Chuyển Hàng Không “Nhanh gọn, chính xác”, CÔNG TY TNHH MTV ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂU GLOBAL LOGISTICS luôn cố gắng đem lại cho khách hàng sự hài lòng nhất về một dịch vụ chất lượng, đảm bảo lịch trình và giá cước phù hợp, kinh nghiệm trong việc xử lý nhanh các tình huống phát sinh trong vận tải hàng không, khả năng giữ chỗ ngay cả trong những mùa cao điểm. CÔNG TY TNHH MTV ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂU GLOBAL LOGISTICS cam kết luôn đem lại giải pháp an toàn , tiết kiệm nhất trong chu kỳ sản xuất phân phối sản phẩm của mọi Doanh nghiệp.

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:

  Liên hệ với chúng tôi

  Đăng ký nhận tin từ chúng tôi để nhận tin về các chương trình Khuyến mãi & bảng báo giá mới nhất.

  0
  Zalo
  Hotline